Xã Tam Giang tổ chức gặp mặt tiển đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ

423 14/02/2017 10:09 SA Ban biên tập

Ngày 10/02/2017, UBND xã Tam Giang đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt I năm 2017. Về dự và chỉ đạo với buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND; lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, các Đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, đại diện BTQ các thôn; gia đình, thân nhân của các thanh niên và đông đủ thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ đợt này.

Quan cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo đảng ủy và UBND xã tặng quà lưu niệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm 2017, xã Tam Giang có 08 thanh niên đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ; trong buổi gặp mặt các thanh niên đã được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã trao tặng những phần quà lưu niệm mang đầy ý nghĩa.
    Ban Chỉ huy Quân sự xã đã giao quân vào sáng ngày 13/02/2017 theo tinh thần lệnh gọi nhập ngũ của Ban Chỉ huy cơ quan Quân sự huyện Krông Năng.

Tin và ảnh: Ngọc Hóa